Ai đã dùng gel Titan và phản hồi họ như thế nào?

Theo phản hồi từ những khách hàng của chúng tôi đã có không ít những bạn nam đã sử dụng và chia sẻ đến chúng tôi để chúng tôi luôn có thể phục vụ mọi người được tốt nhất.

Theo chia sẻ từ anh Hùng ở Châu Thành, tỉnh Tiền Giang có địa chỉ Gmail: nguyenhung0964200200@gmail.com người đã từng sử dụng gel Titan chia sẻ.

Sử dụng gel Titan có vấn đề bất tiện là phải dùng mỗi ngày, đôi khi đi làm về mệt quá không tập luyện lại công dã tràng, nhưng to hơn thì thấy ít nhưng dường như nó khá dài thì phải.

Còn theo chia sẻ từ anh Tâm ở Cần Thơ có địa chỉ Gmail: aimyn988@gmail.com phản hồi cùng chúng tôi.

Không biết tác dụng gel tốt có tác dụng hay không nhưng sử dụng với máy tập nó dễ hơn nhiều và tác dụng nó cũng hiệu quả hơn.


Theo tài khoản lythanh0918424224@gmail.com của anh Thành đến từ Thành phố Sóc Trăng chia sẻ nhiệt tình với chúng tôi.

Quả thật cậu nhỏ của tôi nó rất khiêm tốn và ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề sinh hoạt vợ chồng tôi, tôi phải thường xuyên sử dụng dụng cụ hỗ trợ tình dục như bao cao su đôn dên để làm tăng kích thước to hơn, phù hợp với âm hộ của vợ tôi.

Trước kia tôi đã mua dùng thử nhưng không đạt hiệu quả khi mua của bạn cứ ngờ vực không biết thật hư như thế nào.

Cám ơn bạn đã cung cấp một loại gel chất lượng nhưng giá hơi chát và dùng hơi nhiều không biết do dương vật tôi nhỏ hay sao mà phải dùng đến 3 tuýp mới đạt kích cỡ gần như mong đợi thôi.