Bác sĩ nói về gel Titan Nga là những gì mà không những bạn mà những ai đang có ý định sử dụng gel Titan để cải thiện kích thước về dương vật mình điều quan tâm bởi nó không những là mang đến tác dụng cảu thiện cẩu nhỏ, mà còn là vấn đề tiếp xúc đến dương vật bạn một bộ phận cực kỳ nhạy cảm và quan trọng trên cơ thể của người nam giới .

Có khá nhiều lời bình luận và chia sẻ nhiều trên diễn đàn, có nơi nói là gel Titan tốt nhưng cũng co nơi đã mạnh dạn phê phán và bình luận về gel Titan không hiệu quả.

Quả thật thế khi tôi là một trong những người đang phân phối và cung cấp đến thị trường người tiêu dùng, nghe nhiều về vấn đề gel Titan mang đến nền vui lẫn nỗi buồn và đa phần tôi không thể nói những lời hay, lời đẹp đến cho bạn. Chẳng khác nào chúng ta mèo khen mèo dài đuôi đúng không bạn.

Tôi chỉ có thể dẫn chứng từ những lời diễn đàn của những bác sĩ bệnh viện đang có tiếng, họ chia sẻ về tác dụng gel Titan như thế nào bạn có thể xem và tự mình đánh giá.

Mới đây đã có một diễn đàn sức khỏe, mà tiền thân nó là bệnh viện phòng khám đa khoa Thiên Tâm, do chính giáo sư bác sĩ Phạm Quang Sơn điều hành và khám chữa bệnh tại phòng khám, và hiện nay bác sỹ Sơn đang là trưởng khoa tiết niệu bệnh viện Bạch Mai Hà Nội.

Theo bác sĩ Sơn chia sẻ.

“Bản thân của gel Titan đã được những tổ chức y học trên thế giới công nhận là có tác dụng cải thiện và tăng kích cỡ, cả chiều dài lẫn kích thước của dương vật nam giới thì không có gì bàn cãi”.

Vấn đề là ở Việt Nam nơi nào cung cấp gel Titan chính hãng cho người tiêu dùng, đó mới là điều quan trọng. Trong thật tế hiện nay trên thị trường có đến 65% bán gel Titan giả, nó không những không mang đến tác dụng cho người dùng mà làm tốn tiền bạc và công sức của người sử dụng.

Bên cạnh đó khi người dùng họ có mua được một tuýp gel thật, nhưng không có một thời gian tập luyện đúng cách và bài bản cũng trở nên vô tác dụng, nếu có tác dụng cũng rất kém.

Do đó điều cần thiết người bán hàng chính hãng cần được tập huấn về những kĩ năng tư vấn và giới thiệu, để hỗ trợ người tiêu dùng tốt nhất, để họ có thể sử dụng đạt hiệu quả cao

Trích bài viết: “Gel Titan tiền mất tật mang của bác sỹ Phạm Quan Sơn. Bạn có thể “bấm vào đây” để xem cụ thể bài viết.

Đó là những chia sẻ từ Bác sĩ trong nước đang công tác tại bệnh viện Bạch Mai.

Vậy ở nước ngoài bác bác sĩ nói gì về gel titan

Trích một bài viết của bác sĩ….

“I want to tell you.
You are trying to make your penis bigger by many different methods, such as using penis, minor surgery or using titanium erectile herbs.
How do you choose but with Titan lubricant I want to encourage you.
If you want to use them, you should have a specific timetable and practice it properly to give you the size you want.
Adhere to nutrition and exercise on time, like your children go to school on time.
That’s how it makes your little boy become a “warrior”.”

Và bản dịch

“Tôi muốn nói với các bạn rằng.
Các bạn đang cố làm cho dương vật bạn trở nên to lớn bằng nhiều phương pháp khác nhau, như sử dụng máy tập dương vật, tiểu phẫu hay sử dụng thảo dược chất bôi Titan.
Bằng cách nào là do bạn chọn lựa nhưng với chất bôi trơn Titan tôi muốn khuyến cao đến bạn.
Nếu bạn muốn dùng chúng, bạn phải nên có thời khóa biểu cụ thể và tập luyện đúng cách mới mang đến cho bạn một kích thước như bạn mong muốn.
Tuân thủ chế độ dinh dưỡng, tập luyện đúng giờ, như con bạn đến trường đúng giờ vậy.
Có như thế mới khiến cho cậu nhỏ bạn trở thành “chiến binh”.

Đó là những gì mà những bác sỹ đã chia sẻ đến tất cả những ai đang muốn sử dụng gel Titan Nga, mong rằng sau những gì thắc mắc bạn sẽ có được những kiến thức riêng cho mình .